NÂNG CẤP CẢI TẠO

 Thang máy PHỤNG HOÀNG đã thực hiện chương trình cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và dịch vụ nâng cấp thang chất lượng cao,.... Để khách hàng không bị lầm khi lựa chọn công nghệ, Thang máy PHỤNG HOÀNG sẽ gửi những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn Miễn Phí đến khách hàng.

Công Ty Thang Máy PHỤNG HOÀNG có thể giúp quý khách hàng duy trì tính phù hợp, cạnh tranh của tòa nhà bằng cách tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của hệ thống thang máy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống thang máy của tòa nhà, khiến cho thang máy luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như trang trí nội thất và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Các chuyên gia của PHỤNG HOÀNG cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để đánh giá yêu cầu của hệ thống lưu thông trong tòa nhà của quý khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cấp hoạt động của tòa nhà.
Một loạt các gói nâng cấp với quy mô từ nhỏ đến lớn được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng như sau:
Thay đổi bảng bấm gọi thang tại sảnh tầng để phù hợp với thiết kế mới của sảnh tòa nhà.
- Lắp bổ sung thêm hệ thống thu tín hiệu để bắt sóng di động trong cabin.
- Lắp bổ sung hệ thống điều hòa không khí của thang máy.
- Lắp bổ sung hệ thống thẻ từ để kiểm soát ra vào thang máy.
- Làm mới, thay mới cabin và các phụ kiện, vật tư của thang máy.
- Tăng tốc độ hoặc tải trọng của thang để nâng cao khả năng vận chuyển của thang.
Nâng cấp hệ thống điện:
Quý khách hàng cũng có thể xem xét việc nâng cấp, hiện đại hóa toàn diện hệ thống thang máy, thang cuốn của tòa nhà. Hãy hiện đại hóa thang máy của bạn bằng cách liên hệ với thương hiệu thang máy PHỤNG HOÀNG . Thang máy PHỤNG HOÀNG sẽ mang công nghệ an toàn nhất hiện đại nhất từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới đến cho bạn.