028 6270 7208 – 0908 587 016 | Mr. Khanh
thangmayphunghoang@gmail.com

Lắp thang máy tải khách tại công trình cô Phượng Gò Vấp

Ngày nay thang máy được sử dụng rộng rãi các công trình nhà ở để vận chuyển người lên xuống các tầng khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vừa qua thang máy Phụng Hoàng đã tiến hành lắp thang máy tải khách tại công trình cô Phượng tại địa chỉ 61/51 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp. 

Lợi ích của thang máy cho gia đình

Thang máy tải khách là thiết bị được sử dụng để vận chuyển người lên xuống giữa các tầng của ngôi nhà (thường từ 3 lầu trở lên), thường bao gồm một hoặc hai cabin di chuyển lên xuống theo đường thẳng lên hoặc xuống. Cabin có cửa ra vào ở mỗi tầng và di chuyển nhờ cáp kéo hoặc động cơ truyền động bánh răng và bánh răng cưa.

Lắp thang máy tải hàng tại công trình cô Phượng Gò Vấp
Thang máy tải khách

Lắp đặt thang máy mang lại các lợi ích như:

• Tiết kiệm thời gian: Thang máy tải khách cho phép người dùng di chuyển giữa các tầng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại so với đi bộ lên cầu thang. 

• Tiện lợi: Đặc biệt đối với những người già, người tàn tật hoặc khuyết tật vận động, thang máy tải khách cung cấp sự tiện lợi khi di chuyển giữa các tầng.

• An toàn: Thang máy tải khách được thiết kế và lắp đặt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng được trang bị các tính năng an toàn như cửa tự đóng, hệ thống phanh tự động, hệ thống báo cháy, camera giám sát, nút báo động và hệ thống dự phòng nguồn điện.

• Vận chuyển được nhiều người cùng lúc: Thang máy tải khách có khả năng chở được nhiều người cùng một lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Tiết kiệm không gian: So với cầu thang bộ, thang máy tải khách không chiếm nhiều không gian, cho phép tận dụng tối đa không gian trong tòa nhà.

Thông số kỹ thuật của thang máy lắp đặt cho công trình Cô Phượng

Thang máy được lắp đặt cho công trình Cô Phường là Thang máy gia đình GD17 – Mẫu 2023 với các thông số chi tiết như sau:

– Trọng tải: 450kg, số điểm dừng: 6 điểm, tốc độ: 60m/phút.

– Cabin bằng inox sọc trắng kết hợp inox gương trắng.

– Sàn bằng đá ghép hoa văn.

– Trần bằng inox gương trắng kết hợp đèn led.

– Cửa tự động 2 cánh đóng mở ở trung tâm.

Lắp thang máy tải hàng tại công trình cô Phượng Gò Vấp
Thang máy gia đình GD17 – Mẫu 2023

Thang máy Phụng Hoàng luôn tuân thủ các quy trình lắp đặt thang máy để đảm bảo thang vận hành được bền lâu và hiệu quả. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon