028 6270 7208 – 0908 587 016 | Mr. Khanh
thangmayphunghoang@gmail.com

Thang máy mini với kích thước nhỏ dành cho gia đình

Hiện nay nhu cầu nhà ở tăng rất nhanh, chính vì vậy mà nhu cầu thang máy mini dành cho các gia đình cũng tăng lên chóng mặt, đặc biệt là cho các ngôi nhà có diện tích từ 40m – 60m2. Tuy thang máy mini đáp ứng được nhu cầu này nhưng để tránh các lỗi có thể phát sinh trong quá trình thi công và lắp đặt thì gia chủ tốt nhất vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về thang máy mini dưới đây.

Thang máy mini là gì?

Đây là những dòng thang máy dành cho gia đình là chủ yếu vì có kích thước nhỏ, thiết kế gọn, tối ưu hóa với mức tải trọng từ 200kg đến 300kg, số lượng người tối đa khoảng 4 người. Tuy nhỏ gọn nhưng thang máy mini lại có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng đa dạng với diện tích tối thiểu.

Thang máy mini dành cho gia đình chất lượng
Kích thước nhỏ, thiết kế gọn, tối ưu hóa

Phân loại thang máy mini dành cho gia đình

Thang nhập khẩu nguyên chiếc

Dòng thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc này thật sự là 1 lựa chọn tối ưu vì không cần đến hố pít, không dùng đối trọng nên diện tích chỉ cần là 1000mm x 1000mm là có thể lắp đặt được rồi. Độ thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối chính là lợi thế, tuy nhiên giá thành khá cao thường trên 30.000USD và khó tùy biến theo nhu cầu riêng của gia chủ (về tốc độ thang, kích thước cabin,…)

Thang máy gia đình liên doanh

Dòng thang máy này khắc phục được các nhược điểm của thang nhập khẩu nguyên chiếc đó là có thể thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà, chi phí lại thấp (chỉ khoảng ⅓ so với thang nhập khẩu nguyên chiếc). Vì vậy mà hơn 70% thang máy mini được lắp đặt ở Việt Nam đều thuộc loại này. Điểm hạn chế so với thang nhập nguyên chiếc đó là kích thước thường lớn hơn ( khoảng 300mm) và độ thẩm mỹ thường không bằng với các góc cạnh cabin không sắc nét

Lắp thang máy mini sẽ mang lại lợi ích gì?

Đầu tiên và cũng là chính yếu là giúp tiết kiệm được tối đa diện tích khi bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình. Thang máy mini không chỉ giúp cho việc đi lại được thuận tiện giữa các tầng mà còn là một công trình nội thất làm tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm sang trọng, tinh tế.

Thang máy mini dành cho gia đình tại Hồ Chí Minh
Giúp tiết kiệm được tối đa diện tích

Giá thang máy mini hiện nay là bao nhiêu?

Đây chắc chắn luôn là câu hỏi đầu tiên được đưa ra trước khi ra quyết định lắp đặt thang máy của hầu hết các gia đình, nhưng để giải đáp được thắc mắc này thì cần phải làm rõ một số điểm quan trọng.

Giá cả thang máy mini này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như: chủng loại, mẫu mã, tải trọng, diện tích công trình, số tầng lầu và nhu cầu riêng của gia chủ. Tuy có nhiều mức giá khác nhau nhưng có thể tham khảo mức giá dao động từ 260 triệu đến 350 triệu đồng. Đây là mức giá cho thang liên doanh, còn thang nhập khẩu nguyên chiếc thì sẽ có giá gấp 2 đến 3 lần.

Để tìm hiểu chi tiết hơn quý vị có thể liên hệ với Thang máy Phụng Hoàng ngay bây giờ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0938 10 3638 (Mr.Khanh).

Kích thước thang máy mini dành cho gia đình

Thang máy mini dành cho gia đình hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước, tùy thuộc vào tải trọng mà sẽ có kích thước khác nhau để có thể đảm bảo được sự thẩm mỹ của cả cầu thang máy cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kích thước thang máy mini chuẩn nhất cho gia đình là loại có thể phù hợp và hài hòa được với không gian trong ngôi nhà.

Với mỗi loại tải trọng khác nhau thì thang máy mini sẽ có kích thước thông thủy cũng khác nhau:

Loại thang máy nhỏ nhất có kích thước thông thuỷ 1300mm x 1300mm

Loại thang có tải trọng 300kg – 350kg thì kích thước thông thuỷ 1400mm x 1400mm; OH là 3800mm; Hố pít 600mm

Loại thang có tải trọng 400kg – 500kg thì kích thước thông thuỷ 1600mm x 1600mm; OH là 3800mm; Hố pít 800mm

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon