028 6270 7208 – 0908 587 016 | Mr. Khanh
thangmayphunghoang@gmail.com

Bộ máy cắt chấn để phục vụ sản xuất của Thang máy Phụng Hoàng

Hiện tại Thang máy Phụng Hoàng vừa trang bị thêm bộ máy cắt chấn để phục vụ sản xuất được nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.

Máy cắt chấn là gì?

Máy cắt chấn là thiết bị uốn ép các thanh kim loại và các tấm kim loại thành các hình dáng theo nhu cầu khách hàng. Máy tác động lực ép lớn thông qua chày (lưỡi chấn) phía trên và cối phía dưới với kích thước và hình dạng của chi tiết cần gia công.

Máy cắt chấn

Phần lớn các bộ phận uốn được sản xuất bằng các quy trình và phương pháp uốn tự do, uốn dập cũng như gấp và ép. Chúng hoạt động theo cùng một nguyên tắc: Một chày ép cấu kiện vào khuôn. Do đó, các máy uốn thực hiện các quy trình và phương pháp nêu trên, được gọi là máy chấn. Từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của các công trình.

Máy cắt chấn của Thang máy Phụng Hoàng

Hiện tại công ty thang máy Phụng Hoàng đã trang bị cho mình bộ máy cắt chấn hiện đại để có thể phục vụ được đa dạng hơn những yêu cầu của quý khách hàng.

Bộ cắt chấn được vận chuyển đến xưởng sản xuất
Nhanh chóng được lắp đặt và đưa vào sử dụng

Video quá trình sản xuất với Bộ cắt chấn của Thang máy Phụng Hoàng

Linh hoạt trong sản xuất
Cắt theo mọi yêu cầu của khách hàng

Tất cả các sản phẩm thang máy của Thang máy Phụng Hoàng đều được cập nhật mẫu mã mới, hiện đại và tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý bất cứ vấn đề phát sinh nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon